วิธีการสั่งซื้อ

  1. เมื่อมีการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บ ลูกค้าช่วยไลน์แจ้งว่า ได้สั่งซื้อมาแล้ว เพื่อป้องกันกรณีรายการสั่งซื้อไม่เข้าระบบ ที่ ID LINE : @dinomart
  2. ให้โอนเงินชำระค่าสินค้า หลังจากทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแจ้งยอดจำนวนสินค้าที่ชัดเจน.
  3. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้เก็บหลักฐานการโอนเงินไว้ จากนั้น ให้แจ้งการโอนเงินผ่านทางหน้าเว็บ www.cmpall.com ที่หน้า แจ้งการโอนเงิน พร้อมกับ แนบรูปสลิปการโอนเงิน แล้วส่งมาที่ ID LINE : @dinomart
  4. เมื่อตรวจสอบยอดโอนแล้ว พนักงานจะจัดส่งสินค้าให้ภายใน 3 วัน แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้รถบริษัทไปส่งที่ร้านจะมียอดขั้นต่ำ โดยสามารถไลน์สอบถามรายละเอียดได้เลย หากลูกค้าสั่งสินค้าไม่ถึง 3,000 บาท ทางบริษัทจะคิดค่าจัดส่ง โหลละ 60 บาท และจัดส่งผ่าน Flash express
  5. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ แจ้งปัญหาในการใช้งาน ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 098-252-1888 เวลาทำการ ทุกวัน เวลา 10.00 – 19.00 น.

หมายเหตุ :

  1. สำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยซื้อขายกับทาง cmp all ขอความกรุณาโอนเงินมัดจำ 10% ของยอดสั่งซื้อ หลังจากทำการกดสั่งซื้อแล้ว โดยลูกค้าแจ้งเลขที่ ใบสั่งซื้อ มาทาง ID LINE : @dinomart ทางร้านจะส่งเลขที่บัญชีให้
  2. ลูกค้าที่อยู่กรุงเทพ และปริมณฑล สั่งขั้นต่ำ 3,000 บาท ทางบริษัทมีบริการส่งฟรี ( กรณีซื้อไม่ครบ คิดค่าส่งกล่องละ 40 บาท ) ลูกค้าต่างจังหวัด สั่งครบ 30,000 บาท มีบริการส่งฟรี หากสั่งไม่ถึง 30,000 บาท บริษัทจะจัดส่ง ให้ที่บริษัทขนส่ง แต่ในส่วนค่าส่งทางลูกค้าต้องจ่ายเอง

** กรณียกเลิกออเดอร์สั่งซื้อ

  1. โทรแจ้งหรือส่งขอความมาให้ทางร้านทราบ พร้อมแจ้งเหตุผลยกเลิก ทั้งนี้ลูกค้า สามารถสอบถามข้อมูล ได้ที่ ID LINE : @dinomart หรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 098-252-1888
  2. สำหรับลูกค้าใหม่ หากต้องการยกเลิกออร์เดอร์สินค้าที่สั่ง สินค้าจะต้องยังไม่ทำการจัดออร์เดอร์ เท่านั้นถึงจะยกเลิกได้ ทั้งนี้ลูกค้า สามารถสอบถามข้อมูล ได้ที่ ID LINE : @dinomart หรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 098-252-1888 หากสินค้าในออร์เดอร์ที่ทางลูกค้าจะยกเลิกได้ถูกจัดแล้ว ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำ 10% จากลูกค้า และจะเก็บเงินมัดจำ 10% นี้ ให้ลูกค้าเอาไว้ใช้ในบิลถัดไป ในการซื้อสินค้ากับทางร้าน